Cách rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Thêm tiện ích vào Chrome

Chúng ta phải rời khỏi nhóm trên Facebook để giảm bớt phiền nhiễu từ các tin rao vặt hằng ngày. Để dành trang news feed cho những tin tức quý giá hơn, cho những người bạn thân và những trang mà bạn thích. Nhưng bạn cũng chẳng biết mình đã vào nhóm nào, giờ nhiều nhóm quá thì làm sao mà xử lý hết. Hãy yên tâm, chắc chắn bạn sẽ làm được và lấy lại news feed sạch sau khi đọc bài viết này.

Khi nào nên bỏ theo dõi và rời nhóm Facebook

  • Bỏ theo dõi nhóm trên Facebook: khi bạn không muốn nhận thông báo và không muốn thấy bài viết của nhóm trên news feed của bạn nữa. Nhưng bạn vẫn cảm thấy tương lai sẽ có thể cần vào nhóm đó để đăng bài hay đặt câu hỏi. Thông thường Hiếu dùng cách này vì đôi khi cần quay lại mà chờ duyệt thì mất thời gian.
  • Rời khỏi nhóm trên Facebook: là bao gồm cả bỏ theo dõi Facebook. Chấm dứt, không thông báo, không thấy bài và tương lai bạn cũng không cần quay lại nhóm đó. Bạn cũng tránh bị lấy số điện thoại trên Facebook bởi các marketer.

Các bước rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

  • Bước 1: Thêm tiện ích trên Chrome.
  • Bước 2: Mở tiện ích và chọn tính năng quét danh sách nhóm, thực hiện rời nhóm trên Facebook hàng loạt

Thêm tiện ích trên Chrome

Đây là công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng để rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt. Bạn nhấp nút bên dưới để mở trang tiện ích và thêm vào như hướng.

Thêm tiện ích vào Chrome

Rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Sau khi cài xong tiện ích bạn sẽ thấy biểu tượng ở trên góc của Chrome, nhấp vào biểu tượng sẽ mở ra trang tiện ích. Bạn hãy vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm Facebook để rời khỏi.

Vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm

User ID đã được nhập sẵn là nick của bạn rồi, bạn chỉ cần nhấp vào nút Search để bắt đầu quét danh sách nhóm bạn đã vào trên Facebook.

Nhấp vào nút Search để bắt đầu quét danh sách nhóm

Sau khi quét xong thì danh sách hiển thị sẽ bị phân chia ra nhiều trang, bạn hãy chọn hiển thị tất cả là All rows như trên hình thì chúng ta mới dễ rời chọn nhiều nhóm để rời khỏi.

Chọn hiển thị tất cả là All rows

Bạn có thể tự tay tích chọn từng nhóm mà bạn muốn rời khỏi hoặc nhấp vào nút chọn tất cả ở trên cùng danh sách. Sau đó bạn nhấp vào nút Leave (rời khỏi) ở trên.

Lưu ý: những nhóm mà bạn là quản trị viên sẽ không được chọn.

Chọn nhóm mà bạn muốn rời khỏi trên Facebook

Cửa sổ xác nhận hiện ra, bạn có chắc muốn rời khỏi các nhóm đã chọn không. Bạn hãy cân nhắc, và OK thì nhấp vào nút Yes, delete them!

Nhấp vào nút Yes, delete them!

Đợi một chút tool sẽ tự động rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt. Kết thúc sẽ hiện ra thông báo Finished, bạn nhấp OK là xong.

Nhấp OK là xong

Lời kết

Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn sẽ không bị phiền nhiễu bởi các tin rác, rao vặt nữa. News feed bây giờ thật sạch sẽ. Bật mí là tool này cũng có thể bật khiên bảo vệ avatar nữa nha. Tool này có giúp được bạn không? Nếu cần hỗ trợ bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *