Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính

Gần đây trên Internet xuất hiện một thiết bị có kiểu dáng và hình dạng bên ngoài như một chiếc USB bình thường, nhưng bên trong thì lại không bình thường chút nào. Nó có thể phá hỏng chiếc máy tính của bạn chỉ trong nháy mắt. Sau khi cắm thiết bị này vào máy tính của bạn thì các bạn sẽ vĩnh viễn không còn sử dụng được dàn máy tính của mình nữa. Thật là nguy hiểm phải không nào! Vậy thiết bị đó là gì và nó hoạt động ra sao mà lại có khả năng “ hủy diệt “ nhanh đến đáng sợ như vậy?

Lưu Ý
Chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo bài hướng dẫn này hoặc để phục vụ cho mục đích xấu. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn và thiết bị của các bạn gặp sự cố trong quá trình chế.

USB Killer hoạt động như thế nào ?

USB killer có kiểu dáng bên ngoài rất giống với một chiếc USB thông thường. Tuy nhiên bo mạch bên trong nó không phải là những con chip nhớ mà thay vào đó là một mạch chuyển đổi điện DC/DC, Transistor hiệu ứng trường (FET) và một hệ thống tụ điện. Khi cắm USB này vào máy tính, mạch chuyển điện sẽ thay đổi mức điện áp giữa hai đầu tụ bên trong bo mạch lên -110V hoặc -220V sau đó phóng ngược trở lại chiếc máy tính của bạn. Khi mức điện áp này bị giảm xuống thì quá trình này sẽ được lặp lại cho tới khi máy tính của bạn bị hỏng hoàn toàn.

Xem thêm:  Tổng quan về giới UG. Phần 1: UG là gì, CC chùa là gì

Bản chất bo mạch của chiếc USB này có nguyên lý hoạt động tương tự như bo mạch của một chiếc vợt muỗi. Tuy nhiên nếu sử dụng bo mạch của một chiếc vợt muỗi thì nó thể tạo ra dòng điện có thể lên đến 2000v. Chiếc máy tính của bạn sẽ bị phá hủy chỉ trong chưa đầy một cái chớp mắt. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo một chiếc USB killer đơn giản từ bo mạch của chiếc vợt muỗi.

Cách chế tạo 1 USB Killer từ chiếc vợt muỗi

Chuẩn bị:

1. Một bo mạch của vượt muỗi

2. Một chân cắm USB

3. Một tấm bìa formec

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 32

Bước 1:

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 33

Việc đầu tiên chúng ta sẽ xác định các chân kết nối trên USB. Một đầu cắm USB sẽ có bốn dây trong đó có hai dây cấp nguồn và hai dây dữ liệu (Data). Theo thứ tự từ trái qua phải thì chân đầu tiên là dây nguồn dương, hai chân tiếp theo là dây nguồn DATA. Và chân cuối cùng là dây nguồn âm.

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 34

Trên bo mạch của vợt muỗi tương ứng có 4 dây ở những vị trí như trong ảnh. 2 dây đỏ đen là 2 dây nguồn vào. Hai dây xanh là dây điện cao áp ra.

USB Killer sẽ thu điện 5V từ 2 dây đỏ đen và tích lại rồi phóng ra theo đường màu xanh lá vào chân Data của cổng USB với mức điện áp khoảng 2000V.

Xem thêm:  Đây là tấm hình Wallpaper làm cho điện thoại XIAOMI trở thành cục gạch

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 35

Các bạn dùng mỏ hàn, hàn theo thứ tự từ trái qua phải : Đỏ – xanh – xanh – đen như trong ảnh dưới.

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 36

Sau khi hàn xong sẽ như thế này.

Bước 2 :

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 37

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 38

Đặt bo mạch lên tấm bài formec ướm để cắt.

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 39

Cách Tạo USB Killer Có Thể Giết Máy Tính Chưa Đầy Một Giây 40

Sau khi hoàn thành bộ vỏ thì chiếc USB sẽ có hình dạng như thế này. Bây giờ cắm vào máy tính và ấn vào nút bắt muỗi như trên vợt là mainboard máy tính của bị sẽ bị phá hỏng hoàn toàn.

Các bạn không nên thử dù chỉ một lần nhé!

Video test USB Killer của nước ngoài :

Nguồn : Genk.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *