Tải và cài đặt Sony Vegas Pro 17 Full Crack

Vegas Pro 17 là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Phần mềm được phát hành lần đầu bởi Sonic Foundry, sau đó bởi Sony và hiện tại là do Magix tiếp quản.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Sony Vegas Pro 17 Full Crack mới nhất 2020 kèm liên kết tải xuống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây.

SONY VEGAS PRO 17 LÀ GÌ?

Một trong những phần mềm làm video và phim ảnh chuyên dụng không thể không xướng danh đó là Vegas Pro. Nhưng phải đến Vegas Pro 17 người ta mới nhận được độ tinh xảo và hoàn hảo của phần mềm này. Những điều đặc biệt mà trước đó ngay cả nhà sản xuất cũng chưa tìm thấy được đó là sự kết hợp đến kì diệu dòng thời gian dựa trên track quen thuộc. Có thể nói rằng đây là phiên bản đưa đến sự hài lòng nhất, kể cả những tính năng cơ bản của Vegas Pro cũng để lại những ấn tượng mạnh mẽ.

Giờ đây, với phần mềm này, các sản phẩm video và phim sẽ được hoàn thiện hoàn hảo với một phương thức tiếp cận mới hiện đại. Các định dạng các quy trình sẽ được phiên bản này hỗ trợ tối đa tạo cho bạn môi trường dễ dàng để truyền tải những tình cảm, những ý kiến cũng như trình độ nghệ thuật của mình. Bạn cần nhiều thời gian để sáng tạo video của mình? Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với Vvì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Hãy để Sony Vegas Pro 17 làm tất cả mọi thứ bạn cần với sự nâng cấp toàn diện trong phiên bản này nhé!

VEGAS PRO 17 CÓ GÌ MỚI?

Mốc thời gian lồng vào nhau là thứ đầu tiên muốn nói với các bạn. Lý do các dự án và quy trình làm việc của người dùng luôn được tổ chức chặt chẽ và được tăng tốc nhanh chóng là nhờ vào các mốc thời gian với tính chất lồng vào nhau. Bạn cũng có thể truy cập vào tính năng này dưới dạng dự án VEGAS độc lập. Giờ thì bạn sẽ thoải mái hơn để chia sẻ những phần của dự án cho các đồng nghiệp, các đối tượng khác bạn muốn. Với mốc thời gian lồng vào nhau, việc kiểm soát dự án của mình cũng được thực hiện có hiệu quả.

Nested Timeline sẽ thích hợp hơn nữa đối với những dự án phức tạp. Người dùng có thể đơn giản hóa hơn để chỉnh sửa dòng thời gian lồng nhau. Một điểm đặc biệt nữa đó là cho dù các mốc thời gian phức tạp bao nhiêu cũng không thể làm cho dòng thời gian chính trở nên lộn xộn.

Sony Vegas Pro giúp bạn có một quy trình làm việc logic và công việc hợp lý với phân loại màu thống nhất. Bạn chắc hẳn sẽ thấy khá bất ngờ, vì không chỉ được làm việc trong môi trường hiện đại mà còn đem đến cảm giác gắn kết, dễ dàng và toàn diện. Bây giờ, bạn có thấy bảng màu được tổ chức hợp lý hơn không? Vegas Pro 17 đã tiến hành tích hợp các công cụ phân loại một cách gọn nhất thông qua tính năng quy trình phân loại màu hợp nhất. Bạn có thể chuyển các sự kiện này qua sự kiện khác ở trong dòng thời gian, lập tức chấm điểm cho sự kiện kế tiếp dễ dàng.

Vegas Pro 17 sở hữu một trình chỉnh sửa linh hoạt, giúp bạn chiếm lĩnh được ưu thế khi xuất các cài đặt màu dạng LUT, điều này khiến cho các clip, phim của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ màu sắc HLG HDR cũng là một trong những tính năng bạn không ngờ tới đúng không? Nhiều nhà thiết kế cho rằng lĩnh vực chỉnh sửa HDR đã bị Vegas Pro chiếm ưu thế bởi quy trình bắt đầu cực kì tốt. Tôi cho rằng nhận xét này không sai. Sony Vegas Pro 17 dựa trên GPU để triệt để sử dụng I/O – điều này không phải ai cũng làm được. Với cơ sở đó, việc hoạt động trong tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới trở nên hiệu quả hơn.

Wow, quá mượt mà, đó là Chuyển động chậm dòng quang trong Vegas Pro 17. Ở các phiên bản trước, nó cũng tốt nhưng tôi đang nói đến độ mượt mà của dòng quang. Phần mềm này đã biết được sở thích của người dùng chăng? Tạo chuyển động không nhanh, nó chậm nhưng đủ cho chúng tôi thấy so với các công cụ gốc nó mượt mà hơn hẳn. Chuyển động chậm dòng quang đã được tạo trên công nghệ dòng quang độc quyền , tạo các khung trung gian giữa các khung hình chuyển tiếp. Như vậy là, chỉ với công cụ gốc người dùng giờ đã có thể tạo được chuyển động ưng ý.

Nhu cầu phần lớn của người dùng Vegas Pro đó là tăng tốc GPU cho AVC / HEVC. Nhưng dường như Sony Vegas Pro 17 đã làm được điều này hơn cả ngoài mong đợi đấy. Giải mã tăng tốc GPU cho AVC / HEVC là tính năng được bổ sung cho phiên bản này cung cấp cho người dùng khả năng phát lại dòng thời gian hiệu quả. Bạn cũng có thể xem trước các dự án với card đồ họa được xây dựng mạnh mẽ cùng với việc tích hợp phong phú những hiệu ứng, luồng video và cả các bộ lọc có chiều sâu.

Quá trình chuyển đổi Warp Flow mới cũng là thứ tôi muốn nói với bạn. Bạn có biết về chuyển tiếp biến hình, đúng vậy, chuyển đổi Warp Flow phần mềm sẽ làm điều đó cho bạn. Tôi đã nhìn thấy sự độc đáo trong tính năng này, nó sẽ phân tích các khung, bao gồm khung cuối cùng và đầu tiên của clip đầu tiên và tiếp theo, theo đó, nó sẽ tạo các khung trung gian tự động.

Một tính năng khác đó là Smart Split Edit làm nhiệm vụ ẩn các bước nhảy. Smart Split sẽ xóa phần bạn chọn muốn xóa và ẩn phần cắt nhảy tự động, bạn không còn cần làm gì nữa. Đây là tính năng lý tưởng để dự án của bạn trở nên trơn tru và tinh tế.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT SONY VEGAS PRO 17 FULL CRACK MIỄN PHÍ

Để chắc chắn cài thành công thì bạn tạm thời tắt Windows Defender nhé, xem thêm hướng dẫn tại đây

Download Vegas Pro 17 – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt Setup.

Chọn Next.

Tích chọn vào tùy chọn trên cùng và chọn Next.

Tích chọn vào tùy chọn Create a shortcut on the desktop để thêm biểu tượng vào màn hình Desktop. Rồi chọn Install.

Đợi chút cho phần mềm Sony Vegas Pro hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Giờ bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt nhé. Bạn nên tắt phần mềm Vegas Pro đi trước khi thực hiện bước này.

Chạy file kích hoạt Activation như bên dưới.

Chọn OK.

Chọn Next.

Chọn Yes.

Chọn Install.

Chọn Finish.

Đơn giản vậy thôi. Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *