Ứng dụng xem phim chất lượng cao miễn phí Vozflix

Vozflix, như cái tên của nó. Đây là ứng dụng xem phim của cộng đồng vozer, cho vozer và vì vozer. Nhân dịp Vozflix có bản cập nhật mới nên mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về ứng dụng này. Đây là ứng dụng xem phim bản quyền với chất lượng HD bản rõ cực đẹp mà lại miễn phí.

Những cập nhật mới

Một trong những tính năng quan trọng được cập nhật trong phiên bản mới của Vozflix là cho phép người dùng được tạo tài khoản.

Đánh giá chủ quan của mình

Đây là sẽ những đánh giả chủ quan của mình về ứng dụng nên mong các bạn chỉ nghe để tham khảo thôi nhé.

Những ưu điểm của ứng dụng Vozflix:

Một trong những ưu điểm mà mình nghĩ các bạn cũng sẽ đồng ý với mình là ứng dụng này rất mượt, chỉ cần nhấn là xem, không hề bị khựng, giựt lag. Trước đó mình có xem phim trên rất nhiều web khác nhau, nhưng ngày càng bị lag, và chậm nên bỏ hẳn để qua Netflix.

Mặc dù Netflix rất ngon và giá cũng khá chát, nhưng nó là không có đầy đủ phim nên Vozflix sẽ là kho phim bổ sung của mình trong những tình huống đó.

Phim trên Vozflix được cập nhật liên tục theo thời gian và chất lượng phim luôn có 1080p cho các bạn thưởng thức.

Tuy nhiên, Vozflix cũng có các nhược điểm sau:

Vozflix chưa có mặt trên Android, iOS, Web. Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn trên 3 nền tảng là Windows, MacOS, và Linux mà thôi.

Ở một số khung cảnh của các phim nhất định xảy ra hiện tượng bóng mờ, kiểu nó hơi khựng lại nên không mượt, dẫn đến trải nghiệm xem phim không liền lạc. Mình là người khó tính nên khá khó chịu về vấn đề này, chắc có lẽ ứng dụng chưa được tối ưu tốt hoặc cấu hình máy mình yếu nên bị vậy.

Tính năng tìm kiếm thì khá chuối, phải gõ đúng tên phim thì mới hiển thị, mình nghĩa vấn đề này sẽ được giải quyết trong một số bản cập nhật tới.

Cách tải ứng dụng Vozflix

Như đã nói ở trên, ứng dụng này chỉ có mặt trên 3 nền tảng là Windows, MacOS, và Linux. Truy cập vào github để tải.

Nếu các bạn không biết tải file nào thì mình sẽ phân ra theo các hệ điều hành như sau:

Các bạn tải về Vozflix về để trải nghiệm thử hàng Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *