14 ứng dụng Hack Wifi tốt nhất trên Android

Wifi ngày càng được nhiều người sử dụng, và ở đó cũng tiềm tảng khả năng mất an toàn. Chỉ với một chiếc điện thoại Android và ứng dụng Hack Wifi, bạn có thể tấn công để lấy dữ liệu của người khác. Ở đây sẽ phát sinh nhu cầu về một số ứng dụng hack WiFi chất lượng cho Android để kiểm tra bảo mật mạng của bạn. Trong bài viết này, AnonyViet giới thiệu bạn TOP các ứng dụng hack WiFi mạnh nhất hiện nay.

14 ứng dụng hack WiFi tốt nhất cho Android

Kali Linux Nethunter

Kali Linux Nethunter

Hầu như tất cả các bạn đều biết về Kali Linux, hệ điều hành tốt nhất cho Hacker. Kali Linux Nethunter là nền tảng thử nghiệm thâm nhập mã nguồn mở trên Android mã nguồn mở đầu tiên của Offensive Security.

Sử dụng Kali Linux Nethunter là sẽ có bộ công cụ Hack dành cho Hacker  trên Android cho nă. Bạn cần khởi chạy công cụ Wifite của Kali để sử dụng. Giao diện cấu hình của Nethunter cho phép bạn xử lý các file cấu hình phức tạp. Kernel tùy chỉnh của nó, hỗ trợ tấn công chuẩn Wifi 802.11. Khi nói đến Hack Wfii trên Android bạn không thể bỏ qua làm cho Kali Nethunter.

 

Download Kali Linux NetHunter

aircrack-ng

Để kiểm tra bảo mật WIfi và đảm bảo rằng bạn có các công cụ để bảo vệ mình – bạn cần có một ứng dụng hack WiFi thực sự dành cho Android. Ngoài việc cho phép bạn tìm hiểu các cách thức hack WiFi, một ứng dụng như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ.

Công cụ bảo mật phổ biến aircrack-ng là một trong những công cụ giúp bạn tấn công và bảo vệ Wifi, đã được nhiều nhà phát triển Android và những người đam mê bảo mật chuyển sang Android. Chạy aircrack-ng trên Android không phải là vấn đề lớn, nhưng điều khó khăn là có một chipset WiFi hỗ trợ chế độ màn hình.

Download Aircrack-ng: GitHubXDA-Developers

Shark For Root

Như nhiều người trong số các bạn đã đoán, Shark For Root là một cổng Android của trình phân tích gói tin Wireshark phổ biến thường được sử dụng để bắt và phân tích gói tin, lưu lượng mạng. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng Shark For Root dựa trên tcpdump này hoạt động trên điện thoại Android đã root.

Xem thêm:  Cách tải App bản quyền từ Google Play không tốn tiền bằng Appvn

Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần Wireshark trên máy tính của mình để mở file dump. Nếu bạn muốn xem gói tin trên Android, bạn có thể sử dụng Shark Reader.

Download Shark For Root

Zanti

zanti vulnerability hack wifi tren android

Zanti, đến từ nhà Zimperium, là một ứng dụng hack Wifi phổ biến rộng rãi cho phép các nhà quản lý bảo mật phân tích mức độ rủi ro trong mạng. Bộ công cụ thâm nhập di động dễ sử dụng có thể được sử dụng để kiểm tra bảo mật và Hack Wifi.

Máy quét WiFi sẽ hiển thị các điểm truy cập có cấu hình khóa mặc định đã biết bằng màu xanh lục. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để ngắt kết nối để ngăn mục tiêu truy cập vào bất kỳ trang web hoặc máy chủ nào. Bằng cách sao chép các phương pháp như vậy được sử dụng bởi những kẻ tấn công mạng, bạn có thể xác định các lỗ hổng trong mạng của mình và vá lỗi..

Download zAnti

Reaver

Reaver cho Android, còn được gọi tắt là RfA, là một ứng dụng hacker Password WiFi. Reaver có giao diện ễ sử dụng trên điện thoại Android. Chế độ giám sát mạng có thể được kích hoạt và tắt bất cứ lúc nào, Reaver tự phát hiện các bộ định tuyến không dây hỗ trợ WPS. Với giao diện thanat hiện,  tất cả các cài đặt Reaver đều dễ sử dụng.

Ứng dụng hack WiFi Reaver sẽ tấn công brute force để tìm mã PIN của WPS và khôi phục các mật khẩu WPA/WPA2. Được thử nghiệm trên nhiều loại thiết bị, Reaver có thể lấy hầu như Password WPA/WPA2 plaintext của AP trong vòng 2-5 giờ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Reaver cho Android cũng hỗ trợ các tập lệnh bên ngoài.

Download Reaver cho Android

Netcut Pro dành cho Android

net cut pro hack wifi

Ứng dụng Netcut của Arcai đã là một ứng dụng hack WiFi được ưu chuộng nhiều nhất. Điều bạn có thể không biết là Arcai cũng cung cấp Netcut Pro cho Android cũng như đi kèm với Netcut-Defender tích hợp sẵn. Xin lưu ý rằng ứng dụng cần quyền root.

Chuyển sang những gì bạn có thể đạt được với ứng dụng này và cách hack WiFi trên Android bằng Netcut, nó cho phép bạn phát hiện tất cả người dùng mạng trên WiFi. Chỉ cần tiếp tục kết nối với bất kỳ WiFi nào và nó có thể cắt mạng giữa hai người dùng. Nó liệt kê các loại điện thoại cho bạn và ghi nhớ thiết bị để cho phép bạn xác định người dùng khi thiết bị được kết nối lại với mạng. Cuối cùng, Netcut Pro có thể hoạt động như một lá chắn cho Android của bạn vì nó cảnh báo bạn khi ai đó cố gắng giả mạo bạn.

Xem thêm:  Virus treo máy tính By AnonyViet

Download Netcut Pro

WPA WPS Tester

Ứng dụng WPA WPS Tester trên Android là một trong những công cụ được Hacker dùng để  Hack WiFi phổ biến nhất, được phát triển với mục đích quét các lỗ hổng bảo mật trên mạng WiFi. Ứng dụng hack khét tiếng này được biết đến với khả năng phá vỡ bảo mật. Ứng dụng này kiểm tra kết nối với Điểm truy cập bằng mã PIN WPS, được tính toán bằng các thuật toán khác nhau như Zhao, Blink, Asus, Arris, v.v. Ứng dụng này cần Android 4.0 trở lên để chạy.

Download WPA WPS Tester

WiFi Kill

Đối với hầu hết các hacker mũ trắng, WiFi Kill là một trong những ứng dụng hack WiFi hoạt động tốt. Đúng như tên gọi, WiFi Kill là một ứng dụng cho phép bạn ngắt kết nối internet của thiết bị. Với giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng WiFi Kill để loại bỏ những người dùng không cần thiết trong mạng Wifi.

 

Các tính năng khác của nó bao gồm hiển thị lưu lượng truy cập được sử dụng bởi một thiết bị, tên mạng và thu thập lưu lượng truy cập của các trang web được truy cập bởi các thiết bị khác. Xin lưu ý rằng ứng dụng Hack WiFi Kill cần quyền truy cập root để hoạt động. Khi bạn kích hoạt ứng dụng, sau khi quét mạng, ứng dụng sẽ hiển thị những người dùng khác nhau được kết nối. Bạn có thể chỉ cần sử dụng nút tắt để kết thúc kết nối internet.

Download WiFi Kill

WPS Connect

WPS Connect là một ứng dụng hack WiFi tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể cài đặt và bắt đầu tấn công các mạng WiFi xung quanh. Hoạt động trên thiết bị Android đã root, ứng dụng này giúp bạn vô hiệu hóa kết nối internet của người dùng khác.

Tác giả tạo ra WPS Connect nói rằng chủ yếu được sử dụng để xác minh xem Router WiFi của bạn có an toàn hay không. Ngoài mã PIN mặc định, WPS Connect cũng bao gồm các thuật toán như Zhao Chesung (ComputePIN) hoặc Stefan Viehböck (easyboxPIN). Lưu ý ứng dụng hack WiFi này dành cho Android hoạt động với Android 4.0 trở lên.

Xem thêm:  Hướng dẫn Scan VPS bằng Tool Core RDP Scanner để lấy VPS Free

Download WPS Connect

WIBR+

WIBR+ được tạo ra để kiểm tra tính bảo mật và tính toàn vẹn của mạng WiFi. Bằng cách sử dụng Bruteforce và các cuộc tấn công từ điển, ứng dụng này sẽ trả lời các câu hỏi “cách hack WiFi” của bạn. Hơn nữa, ứng dụng WIBR+ để bẻ khóa mật khẩu WiFi cũng cho phép bạn sử dụng từ điển tùy chỉnh.

Tùy thuộc vào mức độ ưu tiên và mạng của bạn, bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau – chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt – để thực hiện cuộc tấn công. Tùy thuộc vào độ mạnh mật khẩu của bạn, WIBR mất thời gian và phá vỡ mật khẩu.

Download WIBR +

Netspoof

Network Spoofer cho phép bạn thay đổi trang web trên máy tính của người khác từ điện thoại Android. Sau khi tải xuống, chỉ cần đăng nhập vào mạng Wifi, chọn một địa chỉ giả mạo để sử dụng và bắt đầu đánh lừa người dùng.

Một số tính năng chính của ứng dụng này là chuyển hướng trang web đến các trang khác, xóa các từ ngẫu nhiên khỏi trang web, thay đổi tất cả các hình ảnh thành khuôn mặt troll, v.v. ‘

Download Netspoof

WiFi Warden

Ứng dụng hack WiFi này xuất hiện khi bạn muốn tiết kiệm tiền và truy cập mạng mà không tốn một xu nào. WiFi Warden chỉ sử dụng dữ liệu di động tối thiểu để quét các điểm phát WiFi miễn phí gần nhất xung quanh bạn. Các tính năng khác của nó bao gồm kiểm tra tốc độ internet, lấy WPS Pin của Router, xem ai đang kết nối với mạng của riêng bạn và các tác vụ phân tích WiFi phổ biến khác.

WiFi Warden cần thiết bị đã root chạy Android 9 trở lên. Mặc dù nó không phải là một trong những ứng dụng hack WiFi thực sự, nhưng nó vẫn hữu ích.

Download WiFi Warden

So với mạng có dây, mạng WiFi đặt ra một thách thức bảo mật lớn vì ai cũng có thể truy cập tín hiệu của Wifi. Các tính năng bảo mật khác nhau như WPA2 có thể mã hóa lưu lượng truy cập, nhưng có những kỹ thuật có khả năng Hack được Pass Wifi của bạn. Vì vậy, bạn cần tiếp tục sử dụng các công cụ và phương pháp khác nhau để đảm bảo bảo mật cho WiFi của mình. Bạn cũng có thể đọc các mẹo giúp WiFi của bạn an toàn hơn trước Hacker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *