Nhận mở tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Hiện nay tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hàng loạt đang khiến anh em chạy ads Facebook lao đao. Chạy sạch, không vi phạm cũng bị hạn chế, thậm chí không làm gì cũng vị vô hiệu hóa. Kháng nhiều lần cũng không mở được hoặc kháng rồi mà đợi cả tuần cả tháng chưa thấy về. Xem bài viết này bạn sẽ hiểu nguyên nhân tại sao, mình cũng share một TUT nhỏ để anh em phòng tránh. Ngoài ra mình cũng giới thiệu dịch vụ mở tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa cho anh em nào cần luôn.

Dịch vụ mở tài khoản quảng cáo bị hạn chế

Để giúp anh em mau vào vào bờ, team Lucid Gen cung cấp dịch vụ mở tài khoảng quảng cáo bị vô hiệu hóa (bị hạn chế). Chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là “xanh” liền.

Mở thành công tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa (bị hạn chế)
Mở thành công tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa (bị hạn chế)

Đặc biệt là sau khi mở bằng cách của team mình thì tài khoản quảng cáo của bạn sẽ sống dai hơn rất nhiều nha. Team mình luôn online từ 8h sáng đến 23h tối, bạn cứ add Zalo là có mặt nha.

Ngoài ra, khi anh em đã sử dụng dịch vụ thì team cũng sẽ trả lời cho anh em một vài câu hỏi liên quan đến quảng cáo trong phạm vi cho phép để anh em có hướng đi an toàn trong thời điểm hiện tại.

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoảng quảng cáo vị vô hiệu hóa. Dưới đây là những nguyên nhân điển hình nhất trong thời điểm thiện tại.

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân khách quan

 1. Đại dịch Covid vẫn còn ở Mỹ: ở Việt Nam chúng ta đã dần ổn định trở lại, nhưng mở Mỹ và các nước Châu Âu vẫn đang bùng phát mỗi ngày. Điều này có ảnh hưởng đến nhân sự của Facebook. Họ phải dùng nguồn lực cho các hoạt động hỗ trợ Covid, và hệ thống tự động sẽ tham gia nhiều hơn vào hỗ trợ quảng cáo. Mà tự động thì nó rất “nhạy”.
 2. Bầu cử tổng thống Mỹ: việc bầu cử tổng thống Mỹ cũng dẫn đến tranh chấp giữa nhiều khu vực ở Mỹ, điều này gây thêm rối loại trong tình hình dịch covid. Facebook cũng phải dùng nguồn lực của họ cho việc kiểm soát các thông tin về sự kiện này.
 3. Chiến dịch càn quét diện rộng của Facebook: “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót”. Mỗi năm Facebook đều có “bão” vào giai đoạn cuối năm. Họ làm điều này để bảo vệ người dùng khỏi những quảng cáo vi phạm chính sách, lừa đảo. Đồng thời cũng vì nhiều thành phần chạy bùng, chạy lách mà Facebook trở nên khó khăn hơn với các nhà quảng cáo. Làm ảnh hưởng cả những người chạy sạch.
 4. Hệ thống Facebook có vấn đề: cũng một số nguồn tin nói rằng hệ thống Facebook đang có vấn đề. Như mình đã nói là họ sẽ cho hệ thống tự động tham gia nhiều hơn vào hỗ trợ quảng cáo. Vì tình hình cấp bách nên hệ thống của họ chưa hoàn thiện, dẫn đến có nhiều nhẫm lẫn, khiến anh em bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo oan uổng.
 5. Bạn bị đối thủ report: các đối thủ của bạn có thể report để quảng cáo của bạn bị Facebook hiểu lầm. Khi target hãy nhớ loại trừ Người dùng Thanh toán trên Facebook (90 ngày), Sử dụng thiết bị di động (dưới 1 tháng) ra nhé.

Nguyên nhân chủ quan

 1. Tài khoản Facebook lần đầu quảng cáo: hiện này những tài khoản Facebook lần đầu tiên chạy quảng cáo sẽ dễ bị hạn chế quyền quảng cáo hoặc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo do Facebook cảm thấy điều này là bất thường. Kiểu như “ơ…, thằng này có kinh doanh gì đâu sao tự nhiên hôm nay được vào fanpage rồi còn chạy quảng cáo, thôi vô hiệu hóa cái cho an toàn cộng đồng” :))
 2. Nóng vội trong việc tối ưu hóa: tạo chiến dịch mới cũng vô hiệu hóa, tạo nhóm mới cũng vô hiệu hóa, tạo quảng cáo mới cũng vô hiệu hóa. Bạn không làm gì vi phạm chính sách đâu, nhưng hệ thống Facebook đang quá nhạy cảm. Không nên vội tối ưu hóa, có 1 chiến dịch đang chạy được là mừng rồi.
 3. Vi phạm chính sách quảng cáo: mấy bạn cố tình vi phạm thì không có gì để nói. Còn những bạn chạy sạch thì có thể do câu chữ gây hiểu lầm, hình ảnh gây hiểu lầm hoặc cả 2 đều có nhắc đến thương hiệu nổi tiếng.
 4. Sử dụng WiFi đã bị blacklist: có trường hợp cả hội trường bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo do dùng chung một WiFi. Bạn nên hạn chế dùng WiFi chùa khi lên quảng cáo Facebook nhé, chịu khó mua mấy gói 4G giá rẻ trên AirPay hay Momo mà dùng.
 5. Đăng xuất và đăng nhập bất thường: mỗi tài khoản quảng cáo bạn chỉ nên dùng trong một user của Chrome. Việc đăng nhập ở trình duyệt mới cũng khiến tài khoản bị bất thường hoặc checkpoint.
 6. Tài khoảng quảng cáo để quá lâu không chạy: bạn nên chú ý tài khoản quảng cáo cá nhân của mình. Nếu bạn chỉ dùng tài khoản BM thì hãy đóng tạm thời tài khoản cá nhân đi, đừng để nó hoạt động trong khi bạn chỉ dùng tài khoản BM.
 7. Do dùng thẻ Visa đã qua sử dụng: nếu bạn dùng thẻ Visa đã từng dùng cho một tài khoản quảng cáo khác và tài khoản đó cũng từng bị hạn chế thì khả năng cao bạn sẽ bị lây do thẻ này.
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa (Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo)

TUT tránh bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

TUT: Nắm rõ các nguyên nhân này, bạn cần cẩn thận hơn trong thao tác khi lên chiến dịch quảng cáo. Đối với tài khoản quảng cáo mới chạy lần đầu bạn chỉ nên lên 1 chiến dịch 1 nhóm và 1 quảng cáo. Hãy để tài khoản mới chạy đều và thanh toán đều ít nhất 8-10 lần, sau đó bạn mới chạm tay vào trình quản lý quản cáo để tối ưu hóa.

Nhưng anh em nào chưa kịp tránh đã dính chưởng rồi thì tham khảo dịch vụ của team mình bên dưới nha. Thật sự là không share thêm TUT được vì nhiều người làm theo Facebook sẽ fix sớm. Đối với anh em chạy ads lúc này thì tài khoản full xanh là quan trọng nhất, thì với team mình cũng thế, phải giữ gìn TUT để sống anh em ạ.

Lời kết

Bây giờ tài khoản full xanh là quan trọng nhất với anh em chạy ads, vì tài khoản mà còn không có để chạy thì nói gì đến chuyện KPI, tối ưu các thứ phía sau. Đợt bão này không biết kéo dài bao lâu, Facebook đã không hỗ trợ kênh Chat với nhân viên nữa và TUT nào cũng có thể bị fix sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *