Hướng dẫn thiết kế website tin tức với theme Flatsome (Phần 1)

Website tin tức là những trang web như báo điện tử, giới thiệu doanh nghiệp được thiết kế chuyên biệt dùng để truyền tải những thông tin mới nhất, nóng hỏi nhất ở một lĩnh vực cụ thể nào đó hoặc đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Các độc giả sẽ dễ dàng tiếp cận được những tin tức mới nhất trên website tin tức thông qua thiết bị thông minh hiện nay khi có kết nối Internet.

Nhờ có website tin tức mà tốc độ lĩnh hội được đa dạng kiến thức cũng như các tin tức về đời sống, xã hội của con người ngày càng nhanh và hiệu quả. Vì vậy có thể thấy website tin tức là một trong những lĩnh vực website không thể thiếu trong nền tảng Internet hiện nay.

Thiết kế website tin tức với theme Flatsome

Sau khi tìm hiểu các nhà dịch vụ cung cấp Hosting và tên miền cho website. Chúng ta bắt đầu thực hiện quá trình thanh toán và gia hạn dịch vụ Hosting (dịch vụ chứa web) và tên miền (domain) định kỳ theo hàng năm. Tại đây tôi cũng xin giới thiệu qua các dịch vụ hosting mà TranHaIT đã sử dụng qua và đánh giá chất lượng (xem thêm..)

Để có được một trang website tin tức đăng tải các nội dung với nhiều chuyên mục lĩnh vực khác nhau thì ngoài việc gia hạn các dịch vụ Hosting và tên miền thì cần phải thực hiện thao tác thiế kế xây dựng website theo dạng tin tức trên nền tảng WordPress.

Bài viết này hướng dẫn cách thiết kế website tin tức với giao diện theme Flatsome, giao diện được nhiều người sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây.

Cài đặt giao diện theme Flatsome cho website

1 – Đăng nhập vào trang quản trị website

2 – Vào phần cài đặt giao diện cho web như hình bên dưới

3- Chọn Add New

4 – Chọn Upload Theme và Chọn tệp

5 – Dẫn đến đường dẫn lưu trữ file theme Flatsome trên thiết bị PC hoặc Laptop. Sau đó chọn Open

6 – Nhấn vào Install Now để cài đặt theme Flatsome vừa chọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *