Cách Tạo Account SEMrush miễn phí kiểm tra SEO Website

Semrush được xem là ngang tài ngang sức với Ahrefs. Tuy nhiên đặc điểm của 2 dịch vụ này là phải có thẻ tín dụng mới kích hoạt được tài khoản dùng thử (Trial). Thật may mắn vì tự nhiên đợt này chúng ta có thể Tạo Account SEMrush miễn phí mà không cần bất cứ yêu cầu gì. Bạn có thể check backlink của các Website cũng như điểm SEO tối ưu của Website mình.

SEMrush là gì?

Semrush là một công cụ phân tích SEO Website với nhiều tính năng tổng hợp để bạn nhanh chóng đưa thông tin của mình lên được các trang tìm kiếm như Google, Bing…

Công cụ Semrush có các tính năng như nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh, tìm từ khóa cạnh tranh và liên kết ngược (Signup Free Backlinks Tool), phân tích tên miền, phân tích lưu lượng truy cập, tối ưu hóa nội dung, báo cáo kiểm tra trang web, SEO địa phương, quản lý danh sách và phân tích quảng cáo Google.

Đây là một công cụ SEO mạnh mẽ giúp bạn xếp hạng trong Google SERP. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn viết hiệu quả bằng cách sử dụng trợ lý viết SEO, tối ưu hóa trên trang và mẫu phân tích nội dung.

Semrush công cụ tốt nhất để phân tích quảng cáo của Google. Nó sẽ giúp bạn phân tích vị trí của đối thủ cạnh tranh, như bản sao, lưu lượng truy cập, v.v.

Bạn có thể theo dõi các từ khóa của mình để thêm các dự án trong công cụ Semrush.

Vì hiện nay bạn có thể Tạo Account SEMrush miễn phí, thay vì dùng thẻ tín dụng để đăng ký. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ các tính năng

  1. Phân tích tên miền & lưu lượng truy cập
  2. Xác định các đối thủ cạnh tranh
  3. Nghiên cứu từ khóa
  4. Thực hiện kiểm tra trang web và sửa lỗi
  5. Phân tích nội dung
  6. Phân tích PPC

Cách Tạo Account Semrush miễn phí

Tài khoản Semrush Pro có giá khoảng 119$ nhưng hiện nay đang cho dùng thử 14 ngày bằng cách Tạo Account SEMrush miễn phí dùng thử miễn phí không cần bất cứ yêu cầu gì.

Để tạo Account Trial bạn cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang Event đặc biệt của SEMRUSH , nhấn vào Try it free

Bước 2: Nhập Email và Password để tạo tài khoản

Bước 3: Chờ 1 xíu để nhận mã kích hoạt về Email

Bước 4: Xác nhận mã kích hoạt ở trang Semrush

Bước 5: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng, nhập Domain bạn cần phân tích SEO cũng như backlink rồi nhấn Analytics

 

Bây giờ bắt đầu kiểm tra Backlink của Website, lưu lượng truy cập…. để tối ưu lượng người dùng truy cập vào Website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *