Thiết kế website Cao Lãnh – Đồng Tháp

Đảm nhận thiết kế website Cao Lãnh – Đồng Tháp ở phân khúc chất lượng và song hành hỗ trợ lâu dài, TranHaIT – chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thành công 1000+ dự án website và 500+ dự án phần mềm, web-app, ứng dụng – đã đáp ứng nhu cầu và góp phần vào quá trình phát triển của rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Ngày nay, gần như mọi công ty, tổ chức và doanh nghiệp đều cần thiết kế riêng cho mình một website để tiến hành các chiến lược truyền thông, marketing online giúp mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website tại Cao Lãnh – Đồng Tháp chắc chắn sẽ cần dành thời gian cho việc tìm hiểu về thiết kế web cũng như các địa chỉ lập trình website uy tín, chất lượng nhất.

Điều mà thiết kế website Cao Lãnh mang lại?

Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp

Website là cầu nối quan trọng, giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn công chúng nói chung và khách hàng nói riêng. Khi website của bạn tạo dựng được hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp và thu hút thì công ty, doanh nghiệp của bạn bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Ngược lại, khi họ chưa biết gì về công ty, doanh nghiệp của bạn nhưng lại chỉ thấy hình ảnh một website “thô sơ”, không đẹp mắt, bất tiện khi sử dụng, họ sẽ đánh giá bạn chưa đủ sự đầu tư và chuyên nghiệp trong công việc.

Bởi vậy, khi bạn đã xác định sử dụng website làm bước đệm đến gần hơn với khách hàng, việc đầu tư xây dựng và phát triển web cả về hình thức thiết kế đến nội dung là điều cực kỳ quan trọng.

Tất cả những thông điệp mà bạn truyền tài trực tiếp thông bài viết, hình ảnh, video và gián tiếp thông qua concept thiết kế, phân bổ nội dung, cung cấp các tính năng đều sẽ góp phần tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đối tác.

Công cụ hỗ trợ các chiến dịch marketing online

Trong môi trường công nghệ số phát triển như hiện nay, dù marketing offline vẫn được sử dụng nhưng marketing online mới thực sự đóng vai trò chủ lực. Phương thức marketing này đã chứng minh được hiệu quả và tầm ảnh hưởng của mình với vô số các chiến dịch thành công, đem lại một nguồn khách hàng lớn và thúc đẩy đáng kể doanh số.

Để có thể thực hiện các chiến dịch marketing online toàn diện và thành công thì thiết kế website chính là một mắt xích không thể thiếu. Trang web của bạn vừa đóng vai trò công cụ thu hút, cung cấp thông tin cho khách hàng, vừa thúc đẩy, kiểm soát quá trình bán hàng của doanh nghiệp, vừa hỗ trợ tổng hợp dữ liệu cho việc đánh giá, báo cáo, dự đoán.

Tìm kiếm, tiếp cận và mở rộng nguồn khách hàng

Dù khách hàng của bạn đền từ bất kỳ khu vực, vùng miền hay quốc gia nào, chỉ cần thông qua mạng internet là họ đã có thể truy cập vào trang web của bạn. Điều này đem đến cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng lớn hơn với mức chi phí thấp hơn và đem lại hiệu quả lâu dài. Việc thiết kế website tại Cần Thơ ngoài mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp của mình, bạn dễ dàng xây dựng của hàng trực tuyến kết hợp với kinh doanh trực tiếp sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và không lãng phí nguồn khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, với những website được đầu tư mạnh xày xây dựng chuẩn SEO, trang web đó hoàn toàn có thể xuất hiện ở vị trí top tìm kiếm, gia tăng đáng kể lượt truy cập, giúp nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ chất lượng cần hội đủ những yếu tố nào?

Công nghệ chất lượng hàng đầu

Công nghệ là yếu tố nền tảng cho việc thiết kế web. Muốn website đảm bảo được chất lượng thì việc đầu tiên là cần lựa chọn những công nghệ mới, hiệu quả cao và nhất là phải phù hợp với đặc trưng của từng dự án.

Ví dụ, có một số công nghệ phổ biến và tiện dụng như WordPress, PHP frameworks như Laravel, Codeigniter, cũng có một số ngôn ngữ mạnh mẽ, có tính bảo mật cao như .NET framework,…

Khi lựa chọn địa chỉ thiết kế web Cần Thơ, bạn có thể tìm hiểu trước và nhận tư vấn về các công nghệ lập trình web được sử dụng. Như ở TranHaIT, đội ngũ thiết kế có thể thực hiện các dự án với những công nghệ thiết kế website mới nhất, luôn được cập nhật và đem lại hiệu quả rõ rệt cho từng dự án.

Thiết kế mới lạ, độc quyền riêng và thu hút

Thiết kế giao diện web bao giờ cũng giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng ở lại với website. Vì thế, giao diện dù đi theo xu hướng tối giản hay cầu kỳ, trang nhã hay sang trọng cũng đều phải đảm bảo được sự hấp dẫn và thu hút.

Mỗi công ty, doanh nghiệp lại sở hữu một phong cách hoạt nhau, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên hình thức thiết kế giao diện chắc chắn phải tạo được sự khác biệt, làm nổi bật những đặc trưng riêng. Tại TranHaIT, từng dự án sẽ được thiết kế giao diện độc quyền, dựa trên phong cách và màu sắc của thương hiệu.

Bên cạnh đó, website cũng cần có giao diện UI/UX, nghĩa là bên cạnh đẹp mắt thì trang web cũng phải đảm bảo được sự tiện ích cho người sử dụng.

Tích hợp và tối ưu các tính năng, dễ dảng quản lý

Website bao giờ cũng cần tích hợp hàng loạt các tính năng đa dạng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Một vài tính năng thông dụng nhất của website phải kể đến các tính năng hỗ trợ SEO, thiết kế responsive – tương thích trên nhiều loại thiết bị, các tính năng quản trị web, bán hàng,… Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm của ngành nghề cũng như yêu cầu riêng của khách hàng, website có thể được thiết lập thêm các tính năng riêng biệt, mới lạ khác.

Tuy nhiên, dù được tích hợp nhiều hay ít tính năng thì việc thiết kế vẫn phải đảm bảo website hoạt động ổn định, hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Công nghệ bảo mật hiện đại

Các thông tin và dữ liệu trên website ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, những dữ liệu này cần được bảo mật, tránh khỏi các tác động tiêu cực từ phía bên ngoài.

Từng công ty thiết kế web Cần Thơ đều có những phương pháp bảo mật khác nhau. Ở TranHaIT, phương pháp bảo mật đa tầng thường là lựa chọn cho hầu hết các dự án. Nhờ đó, website của bạn sẽ được trang bị công nghệ bảo mật hiện đại và an toàn hàng đầu.

Gói dịch vụ thiết kế web đa dạng

Đây không phải là một yếu tố đặc biệt quan trọng nhưng nó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích thiết kế cũng như chi phí ngân sách. Đồng thời, nó cũng thể hiện được rằng, các công ty thiết kế hiểu rất rõ về công việc của bản thân và nhu cầu của khách hàng. Sự thấu hiểu đó sẽ giúp họ xây dựng các gói dịch vụ thiết kế website Cần Thơ thực sự chất lượng, sát với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thiết kế website Cao Lãnh uy tín tại TranHaIT

Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu

TranHaIT không chạy theo số lượng, cũng không vì đảm bảo thời gian mà thực hiện các dự án không đảm bảo. Tại TranHaIT, chất lượng và sự hài lòng từ khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Cũng chính vì mục tiêu này, các dự án qua tay TranHaIT đều sở hữu giao diện website thu hút, thiết kế ấn tượng, tính năng đa dạng, vận hành hiệu quả. Và phần lớn dự án của chúng tôi đến từ sự tin tưởng, giới thiệu lại từ những khách hàng trước, nên TranHaIT luôn quan niệm rằng: “Chúng tôi phải mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, vì đó là sứ mệnh của những lập trình viên”.

Các tiêu chí chất lượng luôn có và luôn được đảm bảo tại TranHaIT bao gồm:

 • Giao diện website đẹp và độc quyền, tạo thiện cảm và ấn tượng riêng phù hợp từng ngành nghề
 • Chuẩn di động và hiển thị đẹp trên tất cả các thiết bị, tối ưu hóa cho từng trình duyệt
 • Xây dựng website cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải web cực nhanh
 • Hệ thống quản lý hỗ trợ cao: dễ dàng quản lý, đăng bài, đăng sản phẩm, đăng hình ảnh
 • Dễ dàng tích hợp, phát triển thêm cấc nền tảng Web-app, App điện thoại hoặc phần mềm khách hàng yêu cầu

Quy trình làm việc bài bản

Sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, mọi quy trình đều được TranHaIT xây dựng 1 cách chỉnh chu, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng mang lại sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng. Các bộ phận tại TranHaIT sẽ có thể phối hợp ăn ý, đảm bảo tiến độ triển khai dự án cũng như chất lượng của việc lập trình, thiết kế web.

Chi phí thiết kế website tại Cao Lãnh được niêm yết giá riêng cho khu vực này và có ký kết hợp đồng trước khi làm việc, đầy đủ thủ tục pháp lý, các giấy tờ kế toán, hóa đơn đỏ,…

Đa dạng gói thiết kế web phù hợp với từng doanh nghiệp tại Cao Lãnh

TranHaIT cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng mục tiêu kinh doanh, mục tiêu khi thiết kế website của từng doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi tư vấn những tính nắng phù hợp nhất, loại bỏ hoặc thay thế bằng những tính năng phù hợp để khách hàng giải quyết những bài toán, những vấn đề cần có trên website của họ.

Chế độ hậu mãi, bảo hành hỗ trợ suốt đời

Thiết kế website không chỉ làm trong giai đoạn đầu, bàn giao source code là hoàn tất. Vì sao? Vì bạn còn cả 1 quãng thời gian rất dài ở phía sau để sử dụng website (cái mà bạn đã đầu tư chi phí vào). Do vậy sẽ luôn có những lúc bạn cần sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật – chỉnh sửa code theo ý muốn hay code thêm tính năng,… Bạn sẽ luôn cần 1 người đồng hành có thể hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần. Sự hỗ trợ lâu dài sẽ là điều bạn cần để website hoạt động ổn định, hiệu quả và không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Tại TranHaIT, chúng tôi luôn hỗ trợ và có những ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Hỗ trợ khách hàng của TranHaIT 24/7
 • Website bảo hành trọn đời khi sử dụng Hosting tại TranHaIT
 • Tặng kèm domain và gói Hosting tốc độ cao đi kèm trong 1 đầu tiên
 • Hỗ trợ thêm về mặt SEO, gắn mã Google Analytics, Google Search Console
 • Tích hợp các công cụ livechat, gắn Tawk.to, Messenger, Zalo,… vài website
 • Hỗ trợ xây dựng Email doanh nghiệp theo tên miền

Quy trình thiết kế website tại Cao Lãnh của TranHaIT

Một quy trình chặt chẽ và khoa học sẽ mang đến 1 sản phẩm thiết kế website chất lượng, đúng tiến độ và vận hành hiệu quả. TranHaIT luôn làm việc theo tiêu chí mọi thứ đều rõ ràng minh bạch và tuân thủ pháp lý với hợp đồng và cam kết rõ ràng, chi tiết mang lại sự đảm bảo và yên tâm cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chuyên sâu

Ngay khi khách hàng liên hệ hoặc gửi yêu cầu đến với TranHaIT, hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách, lắng nghe yêu cầu ban đầu và tổng hợp lại những yêu cầu, mong muốn để đưa ra được sự tư vấn tốt nhất. Có thể thông qua các thảo luận, mẫu website và đưa ra bản phác thảo cho khách hàng xem trực tiếp hoặc thông qua email làm việc

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp tài khoản quản lý dự án TranHaIT ERS cho khách hàng

Bước 3: Designer xây dựng – thiết kế trang giao diện

Nếu quý khách chọn xây dựng website theo mẫu sẽ được chuyển qua bước tiếp theo. Nếu quý khách xây dựng website theo yêu cầu, Designer sẽ tiến hành thiết kế trên file PSD, AI và gửi bản thiết kế cho quý khách. Khách hàng có thể phản hồi không giới hạn số lần về bản thiết kế trên file trước khi tiến hành cắt HTML để xây dựng website.

Bước 4: Cắt HTML và xây dựng giao diện trên web, xây dựng tính năng

Cắt HTML là giao đoạn biến file thiết kế thành 1 website tĩnh và động tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng. Sau đó TranHaIT sẽ xây dựng hệ thống tính năng, cơ sở dữ liệu,… website sẽ có đầy đủ nhất những tính năng quan trọng, cần có của 1 website và nhiều tính năng khác hỗ trợ đi kèm để khách hàng dễ dàng sử dụng. Cả đối với những website bán hàng chúng tôi cũng đã có sẵn tính năng giỏ hàng và thanh toán…

Bước 5: Gửi bản demo chạy thử cho khách hàng

Sau khi mọi thứ đã hoàn thiện từ giao diện, tính năng và bản nội dung demo trên website, TranHaIT sẽ gửi khách hàng bản website demo chạy thử để trải nghiệm và có thể tìm ra những lỗi hoặc yêu cầu thêm tính năng trong quá trình này.

Sau đó khách hàng có thể gửi toàn bộ Feedback, yêu cầu cần chỉnh sửa theo mong muốn về lại TranHaIT, mọi thứ sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn và sẵn sàng để chạy bản thực tế.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ Source code và file thiết kế

Sau khi thiết kế website cho khách hàng tại Cần Thơ hoàn tất, thì toàn bộ tài nguyên về file thiết kế, Source code, tài khoản đăng nhập đều thuộc về quý khách, TranHaIT sẽ không giữ bất cứ điều gì cả. Kèm theo đó là sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên hỗ trợ cách sử dụng, quản lý và vận hành website, cách nhập liệu và đăng hình sản phẩm…

Bước 7: Bảo hành – bảo trì – hậu mãi

Một lần là khách hàng tại TranHaIT, bạn sẽ mãi luôn là khách hàng của chúng tôi. Chỉ cần quý khách đã từng là khách hàng của TranHaIT mọi sự cố cần khắc phục hoặc yêu cầu hỗ trợ về mặt kỹ thuật trên website TranHaIT đều vui lòng được phục vụ. Vì đó là trách nhiệm của chúng tôi.

TranHaIT hân hạnh cung cấp dịch vụ thiết kế website Cần Thơ uy tín đến với những cá nhân, doanh nghiệp tại Cần Thơ nói chung và các tính thành khác tại Việt Nam nói riêng. Nếu bạn cần xây dựng website theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với TranHaIT theo hotline 0357 759 2458, gửi yêu cầu tại thư liên hệ bên dưới hoặc gửi Mail về địa chỉ: info@tranhait.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *