Download PDQ Deploy Enterprise – Giải pháp quản lý và cài đặt ứng dụng phần mềm

PDQ Deploy Enterprise là gì ?

PDQ Deploy Enterprise là phần mềm ứng dụng hỗ trợ việc triển khai cài đặt các phần mềm ứng dụng trên nhiều thiết bị PC, Laptop. Đây được xem là một giải pháp toàn diện cho việc quản lý và cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc với số lượng lớn các thiết bị cần cài đặt.

Phần mềm PDQ Deploy giúp tiết kiệm thời gian và kết nối đồng thời nhiều bản vá hoặc ứng dụng windows (.exe, .msi) với nhiều hệ điều hành. Việc triển khai phần mềm có thể được cài đặt, xóa, chạy tập lệnh, khởi động lại, sao chép tệp, chế độ trượt, gửi tin nhắn …

Tính năng của PDQ Deploy Enterprise

  • Gửi thông báo (thông báo) qua email
  • Chạy các tập lệnh phổ biến như .vbs, .reg, .bat và .ps1
  • Chạy các tập lệnh và lệnh (PowerShell, VB, .bat) từ xa
  • Truy cập nhiều người quản lý với cơ sở dữ liệu dùng chung
  • Nó có một thư viện gồm hơn 175 chương trình làm sẵn để dễ dàng triển khai
  • Cập nhật và kiểm tra các phiên bản phần mềm mới và xử lý từng phiên bản càng sớm càng tốt
  • Tạo thiết lập nhiều bước tùy chỉnh (.exe, .msi, .bat, .ps1, .vbs, .cmd, .reg, .msu)

Có thể sử dụng miễn phí PDQ Deploy với thời hạn là 14 ngày. Hoặc tải về bản PDQ Deploy Enterprise kèm theo Serial Key kích hoạt phục vụ mục đích nghiên cứu thực hành mô phỏng hệ thống.

PDQ Deploy cung cấp khả năng cài đặt phần mềm hoặc bản vá từ xa cho các hệ thống Windows. Các gói sẵn sàng triển khai được xây dựng sẵn có sẵn cho các ứng dụng như Adobe Flash, Java, Firefox. Teamview, Unikey, Google Chorme, Skype …

Bản quyền PDQ Deploy

Giấy phép sử dụng phần mềm không dựa trên số lượng các máy tính sử dụng hoặc số lượng bảng điều khiển PDQ, thiết bị cài đặt phần mềm PDQ.com, giấy phép dựa trên thông tin tài khoản đăng nhập khi sử dụng, nếu bạn chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc ngay cả khi bạn chỉ truy cập qua dòng lệnh (CLI); nó chỉ dựa trên số lượng quản trị viên thực sự sử dụng phần mềm.

Nếu bạn có 03 quản trị viên, bạn sẽ cần phải trang bị 3 giấy phép riêng biệt. Giấy phép bản quyền khi sử dụng không thể chia sẻ sử dụng lẫn nhau.)

Hiện tại đang sử dụng phiên bản Trial dùng thử 14 ngày, phiên bản này có thể nâng cấp lên bản Enterprise bất cứ lúc nào . Phần mềm được cấp phép bao gồm tất cả các phiên bản được phát hành trong thời gian đăng ký.

Bất kỳ phiên bản nào được phát hành ngoài thời gian đăng ký của bạn vẫn có thể được nâng cấp, tuy nhiên, các tính năng sẽ bị mất nếu không đăng ký hiện tại.

Vì giấy phép bản quyền dựa trên thông tin đăng nhập cho nên có thể cài đặt phần mềm PDQ.com trên bất kỳ số lượng thiết bị nào. Việc cấp phép chỉ dựa trên số lượng quản trị viên sử dụng phần mềm, không dựa vào số lần cài đặt hoặc địa điểm bất kỳ.

Download PDQ Deploy

Download PDQ Deploy Enterprise : Link tải trực tiếp từ Onedrive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *